Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 28/02/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps tiếp tục thu hút dòng tiền – CII

MORNING NOTE 28/02/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps tiếp tục thu hút dòng tiền – CII

28/02/2019 - 08:55

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tiếp tục hồi phục nhẹ và đồ thị giá tiến về gần vùng đỉnh cũ do lượng tồn kho dầu của Mỹ sụt giảm mạnh sau 5 tuần liên tiếp, điều này cho thấy nhu cầu dầu đã có triển vọng tích cực hơn và sản lượng dầu thế giới cũng đang bị ảnh hưởng bởi các khủng hoảng chính trị từ Veneuzela.

TTCK Mỹ tiếp tục điều chỉnh nhẹ khi chưa có thông tin rõ ràng về các sự kiện gần đây, chỉ số Dow Jones giảm nhẹ 0.28% và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho nên đồ thị giá nhiều khả năng sẽ biến động hẹp trong những phiên giao dịch tới. Tuy nhiên, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại vẫn duy trì xu hướng mua ròng nhẹ hơn 112 tỷ trên cả ba sàn nếu loại trừ lượng giao dịch thỏa thuận của cổ phiếu VGC. Hiện tại, quỹ DC là cổ đông ngoại lớn nhất của VGC với giá trị nắm giữ ước tính gần 10% và quỹ này gần như đã thoái toàn bộ VGC trong hai phiên giao dịch vừa qua.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190228

Chia sẻ clipboard facebook
goolge