Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 30/01/2020 – Xu hướng ngắn hạn của chỉ số VNSmallcaps nâng lên mức TĂNG – NTL

MORNING NOTE 30/01/2020 – Xu hướng ngắn hạn của chỉ số VNSmallcaps nâng lên mức TĂNG – NTL

30/01/2020 - 08:32

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Dịch bệnh tại Trung Quốc đã tác động tiêu cực lên TTCK toàn cầu. Các chỉ số chứng khoán châu Á như Shanghai, Hang Seng đều bước vào giai đoạn giảm ngắn hạn. Chỉ số Hang Seng mở cửa giảm mạnh gần 3% sau khi mở cửa giao dịch vào đầu năm Canh Tý và chỉ số này vẫn đang trong xu hướng GIẢM ngắn hạn.

Fed giữ nguyên lãi suất và có thể sẽ không có quá nhiều thay đổi về chính sách của Fed trong năm 2020, đúng như dự báo của thị trường. Tâm lý nhà đầu tư tỏ ra ổn định trước quyết định của Fed và TTCK Mỹ cũng đi ngang ở hầu hết các chỉ số chính.

—————————————

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục tỏ ra lạc quan và mua ròng hơn 100 tỷ. Trong đó, khối ngoại chủ yếu tập trung mua ròng mạnh ở cổ phiếu HPG với giá trị hơn 105 tỷ và đồ thị giá của cổ phiếu này cũng hướng về mức kháng cự 26.50.

Chỉ số VNSmallcaps đã được nâng xu hướng ngắn hạn từ GIẢM lên TĂNG. Trong khi đó, chỉ số VNMidcaps bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy dòng tiền tiếp tục lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu.

—————————————

CỔ PHIẾU HÔM NAY

NTL – Bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh

Xem báo cáo chi tiết tại: 

Chia sẻ clipboard facebook
goolge