Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 30/08/2019 – Rủi ro TTCK thế giới giảm đáng kể – TPB

MORNING NOTE 30/08/2019 – Rủi ro TTCK thế giới giảm đáng kể – TPB

30/08/2019 - 08:58

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tiếp tục phục hồi trong bối cảnh lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ-Trung. Đồ thị giá của Brent tiến sát mức kháng cự ngắn hạn và vẫn đang trong giai đoạn tích lũy, nhiều khả năng đồ thị giá sẽ tiếp tục thử thách mức kháng $61.5 và nếu vượt được mức này thì xu hướng ngắn hạn có thể sẽ có chuyển biến tích cực hơn.

Tâm lý nhà đầu tư lạc quan hơn về đàm phán thương mại Mỹ-Trung. Hầu hết các chỉ số chính của TTCK Mỹ đều tăng mạnh, chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng 1.25% và xu hướng ngắn hạn của chỉ số này cũng được nâng từ mức GIẢM lên TĂNG. Đồng thời, chúng tôi đánh giá đồ thị giá có thể sẽ sớm bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực trong những phiên tới.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng nhẹ trong phiên thứ 2 liên tiếp. Nhìn chung, lượng mua và bán khá cân bằng, trong đó cổ phiếu DXG bị khối ngoại bán ròng mạnh, nhưng đồ thị giá vẫn duy trì xu hướng tăng trong thời gian qua.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

TPB – Chi phí trích lập dự phòng giảm mạnh trong năm 2020

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190830

Chia sẻ