Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 30/10/2018 – TTCK Mỹ tiếp tục ảnh hưởng từ cuộc chiến thương mại – MBB

MORNING NOTE 30/10/2018 – TTCK Mỹ tiếp tục ảnh hưởng từ cuộc chiến thương mại – MBB

30/10/2018 - 09:48

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent giảm nhẹ và vẫn giao dịch quanh đường trung bình 100 ngày. Đồng thời, đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy, nhưng xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM và đồ thị giá cũng chưa hình thành các dấu hiệu đảo chiều ngắn hạn.

TTCK Mỹ giảm mạnh trở lại sau nổ lực tăng điểm vào đầu phiên khi có thông tin Chính phủ Mỹ sẽ tiếp tục công bố chính sách thuế mới lên các mặt hàng của Trung Quốc nếu cuộc gặp mặt của Tổng thống Trump và ông Bình vẫn không giải quyết được các bất ổn trong cuối tháng 11/2018. Chỉ số Dow Jones tiếp tục giảm mạnh gần 1% và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực. Đồng thời, mặc dù đồ thị giá của chỉ số này xuất hiện một vài tín hiệu đảo chiều, nhưng dấu hiệu này vẫn chưa xác nhận rõ ràng cho nên rủi ro ngắn hạn vẫn còn rất lớn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại vẫn giao dịch khá thận trọng và vẫn duy trì lượng bán ròng nhẹ trên cả ba sàn. Nổi bật nhất là MPC trên sàn Upcom được khối ngoại mua ròng mạnh về cuối phiên và đồ thị giá của MPC vẫn giao dịch quanh mức hỗ trợ 44,000 đồng/cp.

Xem chi tiết tại: Morning Note_181030

Chia sẻ clipboard facebook
goolge