Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 31/10/2019 – Xu hướng ngắn hạn của VNI tích cực – REE, VHM

MORNING NOTE 31/10/2019 – Xu hướng ngắn hạn của VNI tích cực – REE, VHM

31/10/2019 - 09:18

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Fed quyết định cắt giảm 0.25% lãi suất và đây là lần cắt giảm lãi suất lần thứ 3 trong năm 2019. Tuy nhiên, Fed cũng đã báo hiệu tạm dừng chu kỳ nới lỏng và để ngỏ thời gian dừng quyết định nới lỏng. Chỉ số S&P500 xác lập mức đỉnh lịch sử mới, nhưng đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy cho thấy chỉ số này có thể sẽ đối mặt với áp lực điều chỉnh trong những phiên tới.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng gần 41 tỷ trên cả ba sàn. Điểm tích cực khối ngoại tiếp tục mua ròng CCQ E1VFVN30 cho thấy khối ngoại đang dần có động thái tích cực trở lại và hỗ trợ cho đà hồi phục của CCQ này hồi phục trở lại vùng kháng cự ngắn hạn.

Tiến độ dự án Cá Voi Xanh có tiến triển tích cực ở nhiều hạng mục. Theo báo cáo của Bộ Công Thương, Quyết định đầu tư cuối cùng (FID) sẽ được các bên tham gia công bố vào quý 1/2020 và triển khai dự án này trong vòng 4 năm, tiến độ này đang chậm khoảng 6 tháng so với dự kiến ban đầu.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191031

Chia sẻ clipboard facebook
goolge