Chứng khoán Yuanta Việt Nam khai trương chi nhánh Vũng Tàu | Yuanta Việt Nam
Flower
 • VN-Index

  1193.01

  -22.67 (-1.86%)
 • HNX-Index

  226.2

  -2.63 (-1.15%)
 • UPCOM-Index

  88.15

  -0.48 (-0.54%)
 • VN30-Index

  1210.74

  -21.96 (-1.78%)
 • VNDiamond

  2031.36

  -32.73 (-1.59%)
 • VNFinlead

  1937.09

  -45.27 (-2.28%)
 • VNMidcap

  1772.5

  -32.23 (-1.79%)
 • VNSmallcap

  1385.08

  -13.72 (-0.98%)
Trang chủTin tứcChứng khoán Yuanta Việt Nam khai trương chi nhánh Vũng Tàu

22/11/2019 - 23:09

Chứng khoán Yuanta Việt Nam khai trương chi nhánh Vũng Tàu

Việt Nam, ngày 22 tháng 11 năm 2019, Chứng khoán Yuanta Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh Yuanta Vũng Tàu tại tầng 3, toà nhà Hodeco, 36 Nguyễn Thái Học, TP. Vũng Tàu. 

Chương trình diễn ra long trọng với sự tham gia của các khách mời đến từ Vũng Tàu như: ông Hoàng Vũ Thảnh – Phó Chủ Tịch UBND TP Vũng Tàu, bà Phan Thị Hồng Lam – Phó Giám Đốc Ngân Hàng Nhà Nước tỉnh BR-VT. Bên cạnh đó, buổi khai trương còn có sự tham dự của Ông Kuo Feng Hsiang, Phó Giám Đốc Điều Hành công ty Yuanta Securities Đài Loan. Ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám Đốc công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam. Bà Đinh Thị Thu Cúc, Giám Đốc chi nhánh Yuanta Vũng Tàu cùng các khách mời đặc biệt là những nhà đầu tư tại Vũng Tàu và toàn bộ môi giới, nhân viên giao dịch tại chi nhánh Vũng Tàu. 

Ông Hoàng Vũ Thảnh – Phó Chủ Tịch UBND TP.Vũng Tàu

Ông Kuo Feng Hsiang – Phó Giám Đốc Điều Hành Yuanta Securities Đài Loan

Ông Lê Minh Tâm – Tổng Giám Đốc Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Từ khi tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam đến nay, công ty Chứng Khoán Yuanta không ngừng cố gắng mở rộng mạng lưới giao dịch và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có một số cơ sở như Hội sở chính (Quận 1, TPHCM), Chi nhánh Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), Chi nhánh Bình Dương, Chi nhánh Đồng Nai và Chi nhánh Hà Nội. Chúng tôi vừa khai trương chi nhánh Yuanta Đà Nẵng và Hôm nay, công ty chứng khoán Yuanta lại tiếp tục tưng bừng khai trương chi nhánh Vũng Tàu. 

Việc chính thức có mặt tại Vũng Tàu, một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam và được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam trong năm 2019. 

Chi Nhánh Yuanta Vũng Tàu sẽ cung cấp các dịch vụ như môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hỗ trợ tài chính, thu xếp vốn, tư vấn phát hành chứng , tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, chứng khoán phái sinh…

Nhân dịp khai trương, Chi Nhánh Yuanta Vũng Tàu cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể: 100 khách hàng đầu tiên mở tài khoản mới sẽ được tặng một phần quà đặc biệt là một chiếc nón bảo hiểm hoặc một áo mưa cao cấp. Ngoài ra nhân dịp khai trương, Chi nhánh Yuanta Vũng Tàu sẽ có mức đi lãi suất vay margin chỉ từ 9.9%/năm. 

Trong buổi lễ khai trương chi nhánh Yuanta Vũng Tàu, ông Lê Minh Tâm – Tổng Giám Đốc công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đã cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu đa dạng hoá sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhầm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất.

Hiện nay, Chứng Khoán Yuanta Việt Nam có mức vốn điều lệ là 1000 tỷ đồng và dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ lên 1500 tỷ. Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm hoạt động quốc tế của tập đoàn Yuanta trong hơn 50 năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực chứng khoán phái sinh Yuanta Đài Loan chiếm hơn 50% thị phần ở TTCK Đài Loan, Chứng Khoán Yuanta Việt Nam sẽ khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán phái sinh và là nơi thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch hàng đầu trong tương lai.