Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủTin tứcChứng khoán Yuanta Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế về dịch vụ chứng khoán

Chứng khoán Yuanta Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế về dịch vụ chứng khoán

08/04/2019 - 14:09

Chứng khoán Yuanta Việt Nam vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng vàng 2018 tại Chương trình “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019”, được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”. Cùng với 100 doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt Nam, Yuanta Việt Nam đã được trao giải “Best Stock Brokerage Services – Dịch vụ môi giới chứng khoán tốt nhất”.

Đây là một trong các hạng mục giải thưởng thuộc hệ thống Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ kế hoạch và Đầu tư trao tặng. Giải thưởng Rồng vàng là sự kiện được tổ chức thường niên để ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước thông qua hiệu quả kinh doanh và nghĩa vụ thuế với Nhà nước, giải quyết công ăn việc làm và trách nhiệm với cộng đồng.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó TGĐ Khối Khách hàng cá nhân vinh dự nhận giải thưởng tại Lễ trao giải

“Điều làm chúng tôi tự hào nhất đó chính là sau hơn một năm thành lập, các sản phẩm – dịch vụ tài chính của Yuanta Việt Nam đã nhanh chóng được thị trường đón nhận, được đánh giá cao và tin tưởng”, ông Lê Minh Tâm – Chủ tịch HĐQT Yuanta Việt Nam chia sẻ.

Ông cũng chia sẻ thêm rằng “Chúng tôi vẫn chủ trương phát triển chất thay vì lượng. Theo đó, đội ngũ của Yuanta Việt Nam sẽ không ngừng nghiên cứu để kiến tạo các dòng sản phẩm – dịch vụ tài chính vận động cùng nhịp với khách hàng; cũng như đưa ra các công cụ, quy trình giao dịch thuận tiện nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

Mục tiêu của Yuanta Việt Nam là giúp khách hàng nắm bắt cơ hội sinh lợi – tăng cao tài chính trong tầm tay.”

Chia sẻ