Loading

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủTin tứcCÔNG BỐ THÔNG TINCông Bố Thông TinThông cáo Báo chí: Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam khai trương Chi nhánh Đà Nẵng

Thông cáo Báo chí: Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam khai trương Chi nhánh Đà Nẵng

12/08/2019 - 22:29

Việt Nam, ngày 8 tháng 8 năm 2019, tại địa chỉ số 150 – 156 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng, Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh Yuanta Đà Nẵng.

Chương trình diễn ra long trọng với sự tham gia của các khách mời đến từ Đà Nẵng như: Bà Lê Thị Kim Phương – Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Đà Nẵng. Ông Nguyễn Văn Tĩnh – Chủ tịch Quận Thanh khê – TP.Đà Nẵng. Ông Hà Đức Hùng – Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP Đà Nẵng. Ông Kuo Feng Hsiang, Phó Giám Đốc Điều Hành công ty Yuanta Securities Đài Loan. Ông Tan Pei San, Tổng Giám Đốc công ty Yuanta Securities Asia Financial Services. Ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám Đốc công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam. Ông Võ Đình Tuấn, Giám Đốc chi nhánh Yuanta Đà Nẵng.  Các cơ quan thông tấn báo chí trực thuộc trung ương và địa phương cùng các khách mời đặc biệt là những nhà đầu tư tại Đà Nẵng và toàn bộ môi giới, nhân viên giao dịch tại chi nhánh Đà Nẵng.

Từ khi tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam đến nay, công ty Chứng Khoán Yuanta không ngừng cố gắng mở rộng mạng lưới giao dịch và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có một số cơ sở như Hội sở chính (Quận 1, TPHCM), Chi nhánh Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), Chi nhánh Bình Dương, Chi nhánh Đồng Nai và Chi nhánh Hà Nội. Hôm nay, công ty chứng khoán Yuanta lại tiếp tục tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng.

Việc chính thức có mặt tại Đà Nẵng, một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam và được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam trong năm 2019.  Chi Nhánh Yuanta Đà Nẵng sẽ cung cấp các dịch vụ như Môi giới và Tư vấn đầu tư chứng khoán; Bảo lãnh phát hành chứng khoán; Hỗ trợ tài chính, Thu xếp vốn; Tư vấn phát hành chứng khoán; Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Chứng Khoán Phái Sinh…

Nhân dịp khai trương, Chi Nhánh Yuanta Đà Nẵng cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể: 100 khách hàng đầu tiên mở tài khoản mới sẽ được tặng một phần quà đặc biệt là một chiếc nón bảo hiểm hoặc một áo mưa cao cấp, đi kèm với lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ chỉ từ 10.1%/năm.

Trong buổi lễ khai trương chi nhánh Yuanta Đà Nẵng, ông Lê Minh Tâm, tổng giám đốc công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đã cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng của chứng khoán Yuanta những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất. Hiện nay, Chứng khoán Yuanta Việ Nam có mức vốn điều lệ là  1000 tỷ VNĐ  và dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ lên 1500 tỷ trong nửa cuối năm 2019, đồng thời sẽ cung cấp dịch vụ phái sinh cho các nhà đầu tư. Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm hoạt động quốc tế của tập đoàn Yuanta trong hơn 50 năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực chứng khoán phái sinh Yuanta Đài Loan chiếm hơn 50% thị phần ở TTCK Đài Loan, Chứng Khoán Yuanta Việt Nam sẽ khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán phái sinh và là nơi thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch hàng đầu trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập website: https://yuanta.com.vn/

_________

Về Công Ty Chứng Khoán Yuanta

Tập đoàn tài chính Yuanta được khởi đầu bằng Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực chứng khoán, Yuanta không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để phát triển một cách bền vững. Đến nay, Tập đoàn Tài chính Yuanta trở thành một trong những Tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất tại Đài Loan với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD và cũng là một trong những Tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á.

Tại Việt Nam, Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ những năm 2000 bằng việc mua và nắm giữ 44.68% cổ phần trong Công Ty Chứng Khoán Đệ Nhất. Đến cuối năm 2017, Yuanta đã đạt được sự đồng thuận với tất cả cổ đông trong nước  để tiến hành mua lại và sở hữu 100% công ty , đồng thời đổi tên thành Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam và chuyển Hội sở chính về Thành Phố Hồ chí minh. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có một số cơ sở như Hội sở chính (Quận 1, TPHCM), Chi nhánh Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), Chi nhánh Bình Dương, Chi nhánh Đồng Nai, Chi nhánh Hà Nội, Chi Nhánh Đà Nẵng. Sắp tới đây, chúng tôi dự kiến sẽ mở các chi nhánh ở Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu và một số thành phố lớn khác…

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã triển khai hệ thống Mở tài khoản Chứng khoán Online, với dịch vụ tư vấn có nhiều kinh nghiệm với chi phí hoàn toàn Miễn phí. Nhấn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY” để được hỗ trợ. Hoàn toàn miễn phí!

Tin khác:

Thông cáo Báo chí: Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam khai trương Chi nhánh Đà Nẵng

Bản tin chứng quyền 12/08/2019: Thanh khoản thị trường chứng quyền tăng mạnh

Market Today 12/08/2019: Khối ngoại vẫn tỏ ra thận trọng với xu hướng hiện tại

Thông báo danh mục ký quỹ tại YSVN ngày 12-08-2019

Chia sẻ clipboard facebook
goolge