NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN MỪNG SINH NHẬT YUANTA VIỆT NAM – CHI NHÁNH HÀ NỘI | Yuanta Việt Nam
Flower
 • VN-Index

  1261.02

  2.82 (+0.22%)
 • HNX-Index

  239.48

  0.41 (+0.17%)
 • UPCOM-Index

  91.14

  0.22 (+0.24%)
 • VN30-Index

  1262.86

  0.0 (0.0%)
 • VNDiamond

  2122.7

  5.87 (+0.28%)
 • VNFinlead

  2039.77

  5.64 (+0.28%)
 • VNMidcap

  1929.86

  31.8 (+1.68%)
 • VNSmallcap

  1484.38

  12.85 (+0.87%)
Trang chủTin tứcBáo chí & Truyền thôngNHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN MỪNG SINH NHẬT YUANTA VIỆT NAM – CHI NHÁNH HÀ NỘI

08/08/2022 - 09:46

NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN MỪNG SINH NHẬT YUANTA VIỆT NAM – CHI NHÁNH HÀ NỘI

Nhân dịp sinh nhật (09/08), Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sinh nhật rộn ràng – Ngập tràn quà tặng” trong 3 tháng với nhiều ưu đãi về phí cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn. Chương trình như lời tri ân gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội trong suốt thời gian qua.

 

Chương trình ưu đãi đặc biệt Sinh nhật rộn ràng – ngập tràn quà tặng” dành cho tất cả các khách hàng tại Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội. Cụ thể, đối với khách hàng mở mới tài khoản từ ngày 09/08/2022 – 09/11/2022 sẽ được hưởng ưu đãi phí giao dịch 0.1% trong 3 tháng, miễn phí giao dịch đối với tài khoản phái sinh mở mới cùng 12 tháng sử dụng YSradar miễn phí và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Đối với các khách hàng thân thiết đã có tài khoản giao dịch tại Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội sẽ được trải nghiệm miễn phí siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu YSradar trong 12 tháng cùng nhiều quà tặng giá trị trong thời gian diễn ra chương trình.

 

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội tọa lạc tại Tầng 5, tòa nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nơi tập trung các tập đoàn kinh kế hàng đầu tại Việt Nam. Lợi thế vị trí đắc địa giúp các nhà đầu tư dễ dàng đến thực hiện các giao dịch chứng khoán, cũng như giúp chi nhánh chăm sóc khách hàng được dễ dàng và tiện lợi hơn.

Gia nhập thị trường đầu tư tài chính của thành phố Hà Nội với nguồn nhân lực vững chuyên môn, đầy nhiệt huyết, Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội đã cung cấp cho khách hàng trên cả nước các dịch vụ tư vấn và giải pháp tài chính phù hợp. Không chỉ am hiểu văn hóa địa phương, Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội còn nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường để phục vụ nhu cầu đầu tư của đông đảo khách hàng tại đây, khẳng định vị thế là công ty chứng khoán hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trên thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung.

Đội ngũ nhân lực tại chi nhánh Hà Nội luôn giữ vững cam kết cung cấp dịch vụ chứng khoán với chất lượng cao nhất, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế của thành phố. Sức trẻ, sự sáng tạo, đam mê và tận tâm với khách hàng là yếu tố quan trọng tạo nên một Chi nhánh Hà Nội phát triển không ngừng.

Đội ngũ nhân sự tại Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội

 

Chia sẻ về những gì chi nhánh đã làm được trong thời gian qua, bà Lê Thị Quyên, Phó Tổng Giám Đốc, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam cho biết: “Ngay từ những ngày đầu hoạt động tại Hà Nội đến nay, Chi nhánh đã từng bước phát triển vững mạnh. Kết quả hoạt động khả quan của Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội trong những năm qua có được chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành và gắn bó của Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chi nhánh Hà Nội sẽ luôn nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng cao của khách hàng tại đây”.

 

Không dừng lại ở đó, nhận được sự hậu thuẫn của tập đoàn tài chính – ngân hàng – chứng khoán – bảo hiểm Yuanta với lịch sử hơn 60 năm kinh nghiệm, cùng lợi thế về tài chính mạnh, đội ngũ chuyên gia toàn cầu, Chứng khoán Yuanta Việt Nam và Chi nhánh Hà Nội sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vượt trội nhằm mang đến giải pháp tài chính toàn diện, hướng tới việc phát triển bền vững và đồng hành cùng nhà đầu tư trên chặng đường chinh phục việc đầu tư chứng khoán hiệu quả, gia tăng lợi nhuận tối đa.

Mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội ngay hôm nay để “Cùng Tạo Lập Thịnh Vượng”.

Chi tiết liên hệ YSVN – Chi nhánh Hà Nội qua số điện thoại: +84 28 3622 6868 (Ext 3401) hoặc truy cập Website: https://yuanta.com.vn/.