Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủTin tứcTin nổi bậtYSVN tổ chức Hội thảo “Nhận định thị trường và Cơ hội đầu tư” tại Đồng Nai

YSVN tổ chức Hội thảo “Nhận định thị trường và Cơ hội đầu tư” tại Đồng Nai

12/03/2019 - 17:02

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) vừa tổ chức Hội thảo tại Đồng Nai với chủ đề “Nhận định thị trường và Cơ hội đầu tư”. Mục đích chính của Hội thảo là để YSVN gặp gỡ và chia sẻ với khách hàng về thị trường và cơ hội, chiến lược đầu tư trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động. Từ đó, giúp YSVN có thể lắng nghe, hiểu được những mối quan tâm, những nhu cầu tài chính từ khách hàng.

Tiếp giáp với TP. HCM, đồng thời là “cửa ngõ” kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai sở hữu nhiều lợi thế bậc nhất khi hạ tầng giao thông được nâng cấp, mở rộng và xây dựng mới. Trong tháng 1/2019, Đồng Nai đã có được 11 dự án đầu tư cấp mới với giá trị lên đến hơn 52 triệu USD và mới đây nhất là 14 tập đoàn đa quốc gia từ Hong Kong, Anh, Đức, Ailen,…đã đến tìm hiểu và tỏ ý đầu tư tại đây. Với những thế mạnh khu vực và giao thông thuận tiện, Đồng Nai sẽ là một trong những điểm đầu tư đắc giá nhất cho các Nhà đầu tư tại Việt Nam trong tương lai gần.

Ông Bùi Quốc Phong – Giám đốc Chi nhánh Đồng Nai, Chứng khoán Yuanta Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo: “Thị trường chứng khoán tại Đồng Nai chỉ mới sôi động trong vòng một năm trở lại đây và được nhiều Nhà đầu tư đánh giá là thị trường có nhiều tiềm năng. Chính vì thế mà YSVN đã có mặt tại đây với mong muốn phổ cập sớm các thông tin cũng như những khuyến nghị khi giao dịch đến cho Nhà đầu tư.”

Nhà đầu tư lắng nghe ông Nguyễn Thế Minh – Giám đốc Phân tích YSVN chia sẻ về thị trường chứng khoán

“Chúng tôi cam kết sẽ song hành cùng các Doanh nghiệp (DN) về tư vấn tài chính DN, hoạt động liên quan đến cổ đông, tư vấn giao dịch chứng khoán dành cho CBNV DN. Đặc biệt, YSVN sẽ đẩy mạnh chứng khoán phái sinh vì hiện các Nhà đầu tư tại Đồng Nai đang rất quan tâm về sản phẩm này”, ông Quốc Phong chia sẻ thêm.

Chứng khoán Yuanta thuộc Tập đoàn Tài chính Yuanta, là một trong năm (5) tập đoàn tài chính lớn nhất Đài Loan, vậy nên, Yuanta Việt Nam sẽ tận dụng thế mạnh của Tập đoàn về sản phẩm dịch vụ và tiềm lực tài chính để hỗ trợ tối đa, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ clipboard facebook
goolge