Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủTin tứcYuanta Việt Nam đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh

Yuanta Việt Nam đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh

01/07/2019 - 11:51

Ngày 28/6/2019, Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đã chính thức được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh và giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh.

Chứng khoán Phái sinh

Tập đoàn tài chính Yuanta, khởi đầu bằng Công ty Chứng khoán Yuanta được thành lập năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực chứng khoán, Yuanta không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để phát triển một cách bền vững.

Đến nay, Yuanta trở thành một trong những Tập đoàn tài chính lớn nhất tại Đài Loan. Tổng tài sản lên đến hơn 100 tỷ USD. Đây cũng là một trong những Tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á.

Tại Việt Nam, Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ những năm 2000. Yuanta đã mua và nắm giữ 44,68% cổ phần Công ty Chứng khoán Đệ Nhất. Đầu năm 2018, Yuanta đã tiến hành mua lại và sở hữu 100. Sau đó đổi tên thành Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam và chuyển Hội sở chính về Tp.HCM.

Yuanta Việt Nam luôn cố gắng mở rộng mạng lưới giao dịch và mang đến những dịch vụ tốt nhất. Hiện Yuanta Việt Nam có Hội sở chính (Quận 1, Tp.HCM) cùng 3 chi nhánh ở Tp.HCM (Chợ Lớn, Bình Dương, Đồng Nai) và chi nhánh ở Hà Nội. Công ty đang chuẩn bị khai trương chi nhánh Đà Nẵng, Vũng Tàu. Dự kiến sẽ mở thêm chi nhánh ở một số thành phố lớn khác trong thời gian tới.

Bên cạnh việc không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch ở các tỉnh thành. Yuanta Việt Nam còn xây dựng hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại với những công nghệ mới nhất. Điển hình là ứng dụng và website cung cấp dịch vụ tiện ích cho các nhà đầu tư.

Yuanta đã không ngừng tăng vốn đầu tư để đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh. Ngày 26/6 vừa qua, Yuanta chính thức được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh. Qua đó được phép thực hiện các hoạt động kinh doanh phái sinh như: môi giới chứng khoán phái sinh, tự doanh chứng khoán phái sinh, và tư vấn đầu tư chứng khoán phái sinh.

Song song đó, Yuanta Việt Nam còn được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh. Được phép thực hiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh cho các khách hàng môi giới của mình.

Theo Chủ tịch Yuanta Việt Nam, Công ty sẽ sớm tăng vốn đầu tư lên 1.500 tỷ. Đồng thời sẽ tham gia vào việc phát hành chứng khoán có bảo đảm (Covered Warrants).

Đây là sản phẩm được Tập đoàn Yuanta phát triển và thực hiện giao dịch trong gần 20 năm qua. Với thế mạnh này, YSVN sẽ nhanh chóng khẳng định uy tín trên thị trường chứng khoán phái sinh. Đây sẽ là nơi thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch hàng đầu trong tương lai.

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã triển khai hệ thống Mở tài khoản Chứng khoán Online, với dịch vụ tư vấn có nhiều kinh nghiệm với chi phí hoàn toàn Miễn phí. Nhấn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY” để được hỗ trợ. Hoàn toàn miễn phí!

Tin liên quan:

Market Today 19/06/2019: Thị trường kỳ vọng tích cực vào đàm phán Mỹ-Trung

Bản tin phái sinh 19/06/2019: Đáo hạn hợp đồng tháng 06

YSVN_Công bố thông tin_Bổ nhiệm GĐCN Vũng Tàu

Bản tin phái sinh 18/06/2019: Tín hiệu hồi phục đang hình thành

Bản tin phái sinh 28/06/2019: Bước vào nhịp hồi phục

Chia sẻ