YSinvest | Yuanta Việt Nam - Tập đoàn tài chính chứng khoán hàng đầu Châu Á
Flower

ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
DÀNH CHO MỌI NHÀ ĐẦU TƯ

Ứng dụng giao dịch chứng khoán
YSinvest sở hữu
Tính năng đột phá
với sự kết hợp giữa YSwinnerYSradar

Hỗ trợ khách hàng giao dịch và sử dụng bộ lọc cổ phiếu cùng lúc bằng việc tích hợp mọi tính năng ưu việt của cổng giao dịch trực tuyến YSwinner và siêu công cụ chọn lọc cổ phiếu YSradar.

Từ đó, khách hàng đưa ra quyết định mua-bán và giao dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả!

Bộ lọc cổ phiếu
được phân bổ theo từng chủ đề với các tiêu chí có sẵn

Việc tích hợp bộ lọc cổ phiếu vào ứng dụng giao dịch chứng khoán sẽ giúp khách hàng có những nhận định chuẩn xác hơn trong việc đánh giá tiềm năng của nhóm ngành, cổ phiếu đó.

Ngoài ra, ứng dụng YS-invest cung cấp cho người dùng các tiêu chí có sẵn tương ứng với từng chủ đề. Từ đó, nhanh chóng truy xuất thông tin danh mục cổ phiếu hơn so với việc phải tự thiết lập các tiêu chí để chọn lọc.

Danh mục yêu thích
thiết lập dễ dàng, thuận tiện theo dõi

Theo diễn biến các cổ phiếu mà khách hàng quan tâm từ nay sẽ không còn trở ngại khi đã có Danh mục yêu thích.

Với tính năng này, khách hàng có thể tự thiết lập danh mục theo dõi của riêng mình, nhanh chóng cập nhật các chỉ số, biến động giá,... của tất cả các cổ phiếu trong danh mục. Từ đó, thuận tiện cho việc đưa ra các quyết định đầu tư.

Giao dịch
nhận định tức thời,
mua-bán kịp thời!

Ngoài việc theo dõi thông tin, chỉ số, biểu đồ,..., ứng dụng YES tích hợp tính thêm tính năng Stock Rating trong phần mô tả cổ phiếu, giúp khách hàng đánh giá được “sức khoẻ” của cổ phiếu này một cách dễ dàng.

Giao diện chính của thẻ Giao dịch hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc mua-bán khi thể hiện rõ phần không gian đặt lệnh, nhanh chóng - kịp thời - chuẩn xác, ứng dụng YSinvest chỉn chu trong mọi quyết định của khách hàng.

Thị trường có gì
YSinvest có hơn đó

Theo dõi toàn cảnh diễn biến thị trường và tin tức liên ngành chỉ bằng việc di chuyển qua một thẻ mới, hệ thống cập nhật dữ liệu liên tục, phục vụ nhu cầu thông tin cho khách hàng.

Tại tính năng này, người dùng có thể truy xuất thông tin:
  • Cổ phiếu khuyến nghị;
  • Tin tức liên ngành;
  • Diễn biến khối ngoại;
  • Top cổ phiếu theo tiêu chí đánh giá.
Banner
Giao dịch chứng khoán
cùng YSinvest, tải app ngay!
Ứng dụng YSinvest hiện có mặt trên hệ điều hành Android và iOS, khách hàng tìm kiếm ứng dụng với từ khoá “YSinvest” trên Google Play hoặc App Store
Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng: ẤN ĐỂ TẢI

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI YUANTA VIỆT NAM