Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 05/04/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps và Smallcaps tiếp tục thu hút dòng tiền – HT1, LCG, VCS

MORNING NOTE 05/04/2019 – Nhóm cổ phiếu Midcaps và Smallcaps tiếp tục thu hút dòng tiền – HT1, LCG, VCS

05/04/2019 - 09:17

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

TTCK Mỹ phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu, nhưng tâm lý nhà đầu tư vẫn duy trì trạng thái lạc quan khi đàm phán Mỹ – Trung đang có những triển vọng tích cực. Chỉ số Dow Jones tăng mạnh nhất với mức tăng +0.63%. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG cho thấy chỉ số này có thể sẽ tiếp tục hướng về mức đỉnh kỷ lục.

Giá CCQ Van Eck tăng nhẹ +0.47% với khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG và tỷ lệ Premium giao dịch ở mức 1.35% cho thấy quỹ này có thể sẽ tiếp tục huy động thêm CCQ trong những phiên tới. Kết thúc phiên 04/04/2019, Van Eck đã huy động thêm 50,000 CCQ.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng nhẹ gần 29 tỷ trên cả ba sàn và giá trị giao dịch mua/bán khá thấp cho thấy khối ngoại vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường khi thị trường biến động hẹp. Nổi bật ở top mua ròng là nhóm cổ phiếu dầu khí và nhóm cổ phiếu này cũng thu hút dòng tiền khá tốt trong hai phiên giao dịch vừa qua.

TOP CỔ PHIẾU CHÚ Ý

KHUYẾN NGHỊ THEO CƠ BẢN

KHUYẾN NGHỊ THEO KỸ THUẬT

Xem chi tiết tại: Morning Note_190405

Chia sẻ clipboard facebook
goolge