Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 05/08/2019 – Fed có thể tiếp tục giảm lãi suất – LDG

MORNING NOTE 05/08/2019 – Fed có thể tiếp tục giảm lãi suất – LDG

05/08/2019 - 09:14

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

TTCK Mỹ thu hẹp đà giảm về cuối phiên và tâm lý nhà đầu tư đã ổn định hơn. Chỉ số Dow Jones xuất hiện mô hình nến Bullish Hammer và đồ thị giá bước vào trạng thái quá bán ngắn hạn cho thấy chỉ số này có thể sẽ hồi phục trong các phiên giao dịch đầu tuần. Tuy nhiên, dấu hiệu đảo chiều ngắn hạn vẫn chưa hình thành và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM cho nên chỉ số Dow Jones chỉ có thể xuất hiện các nhịp hồi phục ngắn hạn.

Nhịp điều chỉnh trung hạn tạm thời và Fed có thể tiếp tục giảm lãi suất trong tháng 09/2019. Theo CME group, có đến 99.6% giới đầu tư đánh cược Fed sẽ tiếp tục giảm 0.25% lãi suất trong cuộc họp 18/09/2019 tới, xác suất này đã tăng lên nhanh chóng khi xung đột thương mại Mỹ – Trung tiếp tục căng thẳng và có thể đây là lý do để cho thấy thị trường vẫn còn yếu tố hỗ trợ cho đà tăng trung hạn của TTCK Mỹ.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng mạnh với giá trị hơn 170 tỷ trên cả ba sàn cho thấy khối ngoại vẫn đang tỏ ra thận trọng với xu hướng hiện tại, nhưng không loại trừ đây cũng là hoạt động cơ cấu danh mục của chỉ số VN30. Tuy nhiên, các quỹ ETF không huy động thêm CCQ có thể sẽ làm ảnh hưởng đển xu hướng mua ròng của khối ngoại.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

LDG – Mức định giá hấp dẫn

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190805

Chia sẻ