Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 11/07/2019 – Fed có thể sẽ giảm lãi suất – LCG

MORNING NOTE 11/07/2019 – Fed có thể sẽ giảm lãi suất – LCG

11/07/2019 - 09:14

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Fed phát đi tín hiệu giảm lãi suất khi có nhiều dấu hiệu giảm tốc của nền kinh tế, đặc biệt triển vọng không có những dấu hiệu cải thiện trong thời gian gần đây. Theo CME group, tỷ lệ dự báo Fed giảm 0.5% lãi suất đã tăng lên mức 28.7%, điều này đã tác động tiêu cực lên diễn biến đồng USD. Ngoài tác động tích cực từ việc đồng USD hạ nhiệt, lượng tồn kho dầu của Mỹ cũng sụt giảm mạnh hơn dự báo của giới đầu tư.

Tâm lý nhà đầu tư tích cực hơn sau phiên điều trần của Fed, nhưng các dấu hiệu tăng trưởng chậm lại cũng đã khiến thị trường thu hẹp đà tăng về cuối phiên. Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng nhẹ +0.29% và đồ thị giá của chỉ số này vẫn đang trong giai đoạn tích lũy.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng mạnh hơn 231 tỷ trên cả ba sàn. Lượng mua ròng chủ yếu ở nhóm cổ phiếu Largecaps, nổi bật nhất là nhóm cổ phiếu dầu khí được mua ròng mạnh như PLX, PVS, GAS,… Chúng tôi đánh giá khối ngoại có thể sẽ tiếp tục duy trì xu hướng mua ròng trong thời gian tới, đặc biệt là dòng tiền ETF khi Fed có ý định giảm lãi suất trong thời gian tới.

TOP CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

LCG – Đồ thị giá xác nhận mô hình đào chiều trung hạn

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190711

Chia sẻ clipboard facebook
goolge