Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 12/09/2019 – Nhóm ngành đồ uống duy trì tăng trưởng mạnh – TIP

MORNING NOTE 12/09/2019 – Nhóm ngành đồ uống duy trì tăng trưởng mạnh – TIP

12/09/2019 - 08:51

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đàm phán thương mại Mỹ-Trung tiếp tục có triển vọng tích cực và giới đầu tư kỳ vọng lãi suất sẽ được giảm trong cuộc họp của Fed vào tuần tới sau lời kêu gọi của Tổng thống Trump. Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng 0.4% và đồ thị giá tiếp tục hướng về mức đỉnh lịch sử. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp và xu hướng ngắn hạn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại bán ròng nhẹ hơn 7 tỷ trên cả ba sàn. Nổi bật nhất là cổ phiếu HPG được khối ngoại quay trở lại mua ròng mạnh và giúp cho cổ phiếu này có đà tăng mạnh trong phiên 11/09/2019.

Nhóm ngành đồ uống duy trì mức tăng trưởng cao trong hai phiên giao dịch gần đây. Cổ phiếu mạnh nhất trong nhóm ngành này là cổ phiếu NAF với mức Stock Rating ở mức 80 điểm, nhưng điểm cơ bản của cổ phiếu này chỉ ở mức 64 điểm cho thấy đà tăng của cổ phiếu không đến từ nền tảng cơ bản và chúng tôi đánh giá độ rủi ro cao nếu diễn biến giá không thuận lợi trong ngắn hạn.

NHẬN ĐỊNH CỔ PHIẾU

TIP – Rủi ro ngắn hạn đã có chiều hướng giảm

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190912

Chia sẻ