Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 16/11/2018 – Chú ý vào xu hướng ở từng cổ phiếu – PTB

MORNING NOTE 16/11/2018 – Chú ý vào xu hướng ở từng cổ phiếu – PTB

16/11/2018 - 09:39

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent hồi phục trong phiên thứ 2 liên tiếp bất chấp việc lượng tồn kho dầu của Mỹ tăng mạnh nhất kể từ 02/2017 cho thấy sản lượng dầu đã tăng mạnh trở lại, điều này có thể sẽ thúc đẩy quyết định của OPEC việc duy trì chính sách cắt giảm sản lượng trong năm 2019.

TTCK Mỹ hồi phục mạnh về cuối phiên do giới đầu tư kỳ vọng về những triển vọng lạc quan của thương mại Mỹ – Trung. Chỉ số S&P500 tăng hơn 1% và đồ thị giá giao dịch quanh đường trung bình 20 ngày. Đồng thời, đồ thị giá cũng đang hình thành mô hình đảo chiều ngắn hạn và nếu chỉ số này vượt được mức 2,800 điểm thì xu hướng tăng kỳ vọng sẽ xác nhận và chỉ số có thể sẽ xác lập mức đỉnh cao mới trong đà tăng tới.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng mạnh và chủ yếu phần lớn là VIC và VCG, trong đó VCG bị khối ngoại bất ngờ bán ròng mạnh sau khi thông tin đưa room khối ngoại xuống còn 0%. Hiện nay, có hai quỹ lớn đang nắm giữ VCG là PYN và Van Eck, nhiều khả năng Van Eck sẽ bán ra khi VCG chính thức được thông qua việc giảm room khối ngoại xuống còn 0% do vi phạm nguyên tắc về room của quỹ ETF này.

Xem chi tiết tại: Morning Note_181116

Chia sẻ clipboard facebook
goolge