Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 19/08/2019 – Nhóm cổ phiếu VN30 tiếp tục thu hút dòng tiền ngắn hạn – HCM

MORNING NOTE 19/08/2019 – Nhóm cổ phiếu VN30 tiếp tục thu hút dòng tiền ngắn hạn – HCM

19/08/2019 - 08:52

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

TTCK Mỹ tiếp tục hồi phục mạnh phiên thứ 2 liên tiếp khi tâm lý nhà đầu tư cũng đã ổn định hơn. Chỉ số Dow Jones hồi phục 1.2% và rủi ro ngắn hạn cũng đã có chiều hướng giảm dần, đặc biệt đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy. Tuy vậy, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức GIẢM và đồ thị giá có thể sẽ kiểm định mức kháng cự 26,300 điểm trong tuần giao dịch này.

Giá CCQ Van Eck tiếp tục tăng nhẹ và tỷ lệ Premium vẫn duy trì ở mức thấp cho thấy áp lực bị rút vẫn còn khá cao. Số CCQ mới bị giảm 300,000 CCQ, điểm tích cực là xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì mức TĂNG và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy trong những phiên tới.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục đà bán ròng mạnh hơn 219 tỷ đồng trên cả ba sàn. Trong đó, cổ phiếu VJC tiếp tục bị bán ròng mạnh và room khối ngoại của cổ phiếu này cũng tăng mạnh trên 10% cho nên cổ phiếu này có khả năng sẽ được thêm vào danh mục của các quỹ ETF trong kỳ cơ cấu tới.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

HCM – Xu hướng ngắn hạn tích cực hơn

 

 

 

 

 

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190819

Chia sẻ