Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 20/11/2018 – ChỈ số VN-Index có thể sẽ tiến về mức kháng cự 930 điểm – CTG, POW

MORNING NOTE 20/11/2018 – ChỈ số VN-Index có thể sẽ tiến về mức kháng cự 930 điểm – CTG, POW

20/11/2018 - 09:51

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent hồi phục mạnh trước sự suy yếu của đồng USD. Đồng thời, đồ thị giá cũng có dấu hiệu bước vào giai đoạn hồi phục kỹ thuật ngắn hạn, nếu nhịp hồi phục này tiếp diễn thì giá dầu Brent có thể sẽ bước vào giai đoạn tích lũy trong vài phiên tới, nghĩa là rủi ro giảm ngắn hạn sẽ giảm dần.

TTCK Mỹ giảm mạnh do nhóm cổ phiếu ngành công nghệ lao dốc và ảnh hưởng đến tâm lý NĐT ngắn hạn. Triển vọng không khả quan của nhóm ngành công nghệ đã khiến chỉ số Nasdaq đã giảm về vùng đáy cũ ngắn hạn. Điểm tích cực chúng tôi nhận thấy là đồ thị giá đang giảm về gần đường trung bình 100 tuần và nếu đồ thị giá hồi phục trong 1 – 2 phiên tới thì rủi ro ngắn hạn cũng giảm đáng kể.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng hơn 100 tỷ trên cả ba sàn, điểm tích cực là khối ngoại cũng đã có dấu hiệu mua ròng về khối lượng giao dịch trên sàn HSX. Nổi bật nhất là cổ phiếu CII được khối ngoại mua ròng mạnh và giá cổ phiếu này cũng tăng mạnh với khối lượng giao dịch tăng đột biến sau thông tin GuarantCo bảo lãnh CII phát hành 1,000 tỷ đồng trái phiếu nhằm đảm bảo cho nguồn trong dài hạn, nhiều khả năng CII sẽ sử dụng bảo lãnh này để tái cấp vốn cho các khoản vay ngân hàng có kỳ hạn ngắn hơn.

Xem chi tiết tại: Morning Note_181120

Chia sẻ clipboard facebook
goolge