Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 21/11/2018 – Chú ý vào xu hướng ở từng cổ phiếu – AAA, DPG

MORNING NOTE 21/11/2018 – Chú ý vào xu hướng ở từng cổ phiếu – AAA, DPG

21/11/2018 - 09:30

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent giảm mạnh về gần vùng đáy cũ khi đồng USD hồi phục mạnh trở lại. Đồng thời, đồ thị giá cũng đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực cả ngắn và trung hạn cho nên đồ thị giá có thể sẽ còn thử thách vùng hỗ trợ này trong vài phiên tới.

Ảnh hưởng tiêu cực từ giá dầu và nhóm cổ phiếu ngành công nghệ, TTCK Mỹ tiếp tục giảm mạnh, đặc biệt chỉ số S&P500 đã giảm về vùng đáy cũ và phá vỡ mô hình đảo chiều mà chúng tôi kỳ vọng trước đó. Đồng thời, đồ thị giá quay lại trạng thái biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực cho nên mức độ rủi ro ngắn hạn có chiều hướng tăng trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá đây cũng là mức hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại giảm bán ròng gần 83 tỷ trên cả ba sàn. Đồng thời, lượng bán ròng này cũng chủ yếu tập trung ở cổ phiếu VIC khi cổ phiếu này liên tục tăng trong thời gian qua. Điểm tích cực là khối ngoại cũng đã có dấu hiệu quay trở lại mua ròng tích cực hơn, nổi bật nhất là cổ phiếu HPG được khối ngoại mua ròng mạnh và hỗ trợ cho giá cổ phiếu này hồi phục mạnh trở lại.

Xem chi tiết tại: Morning Note_181121

Chia sẻ