Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 22/10/2019 – Tâm lý thận trọng trong ngắn hạn – SZC

MORNING NOTE 22/10/2019 – Tâm lý thận trọng trong ngắn hạn – SZC

22/10/2019 - 09:04

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent biến động mạnh và thu hẹp đà giảm về cuối phiên. Lượng tồn kho dầu của Mỹ tăng 10.5 triệu thùng trong tuần trước theo báo cáo API cho thấy sự tăng trưởng toàn cầu suy yếu sẽ kìm hãm sự tăng trưởng của nhu cầu dầu mỏ, gây áp lực trong trung hạn của giá dầu.

TTCK toàn cầu hồi phục trong sự thận trọng. TTCK Mỹ tăng nhẹ ở hầu hết các chỉ số chính nhờ KQKD quý 3/2019 của các công ty công nghệ tích cực. Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng nhẹ 0.2% và đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy, đặc biệt xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng nhẹ gần 48 tỷ trên cả ba sàn. Đồng thời, giá trị giao dịch cũng ở mức vừa phải cho thấy khối ngoại cũng hạn chế giao dịch trong giai đoạn này. Ở chiều bán ròng, SDI là cổ phiếu xuất hiện trong top bị bán ròng mạnh và cổ phiếu này cũng đã có đà tăng mạnh trong thời gian qua sau thông tin sáp nhập với VIC.

Thuế chống bán phá giá với cá tra Việt Nam vào Mỹ về 0 trong POR15. Theo thông báo, DOC sẽ ban hành kết luận cuối cùng trong 120 ngày kể từ ngày ra kết luận sơ bộ, dự kiến là vào tháng 02/2020.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

SZC – Khả năng hoàn thành kế hoạch 2019 là tương đối khó khăn

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191022

Chia sẻ