Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 29/03/2019 – Thị trường có thể sẽ phân hóa nếu tiếp tục hồi phục – KDH, DCL

MORNING NOTE 29/03/2019 – Thị trường có thể sẽ phân hóa nếu tiếp tục hồi phục – KDH, DCL

29/03/2019 - 09:17

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tăng về cuối phiên và xuất hiện mô hình nến Bullish Hammer cho thấy đà tăng có thể sẽ còn tiếp diễn. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG và đồ thị giá có thể sẽ tiếp tục trong giai đoạn biến động hẹp.

Mức lợi suất tín phiếu 10 năm của Mỹ hồi phục nhẹ sau chuỗi ngày giảm trong hai tuần liên tiếp, điều này đã tác động tích cực lên thị trường cổ phiếu. Đồng thời, các tín hiệu tích cực của đàm phán Mỹ – Trung cũng tác động lên tâm lý nhà đầu tư đã bớt thận trọng hơn so với các phiên giao dịch trước đó. Chỉ số Dow Jones tăng nhẹ +0.35%, nhưng đồ thị giá vẫn đang biến động trong biên độ hẹp và khả năng này còn tiếp diễn trong những phiên tới khi nhà đầu tư tiếp tục chờ đợi thêm động thái của cuộc đàm phán này.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng gần 170 tỷ trên cả ba sàn, liên tiếp tạo ra xu hướng tích cực hỗ trợ tâm lý nhà đầu tư ngắn hạn. Nổi bật nhất là cổ phiếu VHM được khối ngoại mua ròng mạnh và giúp cổ phiếu này tăng mạnh hơn 3% trong phiên 28/03/2019.

TOP CỔ PHIẾU CHÚ Ý

CỔ PHIẾU CƠ BẢN: KDH – Dự báo LNST có thể thấp hơn mức kế hoạch

CỔ PHIẾU ĐẦU CƠ: DCL – Xuất hiện điểm MUA ngắn hạn

Xem chi tiết tại: Morning Note_190329

Chia sẻ clipboard facebook
goolge