Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủTin tứcTin Từ Công TyYuanta Securities đã có chuyến thăm và làm việc với Guangfa Securities Company

Yuanta Securities đã có chuyến thăm và làm việc với Guangfa Securities Company

15/11/2018 - 14:16

Ngày 13/11/2018 vừa qua, lãnh đạo của Yuanta Việt Nam và Yuanta Shenzen (Thẩm Quyến, Trung Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với Guangfa Securities Company (GF Securities).

GF Securities là một trong những công ty chứng khoán thành lập đầu tiên ở Trung Quốc năm 1991. GF Securities có 280 chi nhánh ở Trung Quốc và chi nhánh tại các nước: Canada, Hong Kong, Hoa Kỳ,…; với tổng số hơn 10.000 nhân viên, trong đó khối Retail và Ops của Retail chiếm gần 8.000 người. GF Securities có tổng tài sản là 364 tỷ NDT (tương đương 52 tỷ USD), vốn chủ sở hữu là 84 tỷ NDT (tương đương 12 tỷ USD) và hiện đang trong Top 10 về thị phần tại đây.

Rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang trải qua biến động nặng nề trong suốt năm 2018. Nhiều công ty niêm yết (đặc biệt là các doanh nghiệp tư nhân) phải đối mặt với vấn đề thanh khoản do giá cổ phiếu giảm. Nếu những rủi ro này ảnh hưởng đến mặt sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp tư nhân này, sẽ có nhiều rủi ro có hệ thống hơn và tạo dây chuyền đến nền kinh tế. Chính vì vậy, Hiệp hội Chứng khoán Trung Quốc đã đề xuất một loạt các đề án hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản và GF Securities đang có vai trò chủ chốt trong các đề án hỗ trợ này.

Vào ngày 06/11/2018, GF Securities đã đóng góp 1 tỷ RMB cho Quỹ Hỗ trợ Doanh nghiệp Tư nhân của Ngành Chứng Khoán “FOF Asset Management Plan”. Mục đích của quỹ là cung cấp thanh khoản và giảm rủi ro phi hệ thống cho các doanh nghiệp tại Trung Quốc thông qua các cơ chế định hướng thị trường và đầu tư dựa trên định giá dựa trên thị trường.

“Mong muốn của chúng tôi là cung cấp công nghệ đổi mới hàng đầu và dịch vụ chứng khoán toàn diện cho các Nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp tại Trung Quốc”, Đại diện GF Securities chia sẻ.

Chia sẻ clipboard facebook
goolge