Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 10/07/2019 – Giới đầu tư thận trọng trước phiên điều trần của Fed – VGC

MORNING NOTE 10/07/2019 – Giới đầu tư thận trọng trước phiên điều trần của Fed – VGC

10/07/2019 - 09:47

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tăng nhẹ 0.2% lên trên $64, được hỗ trợ bởi quyết định của OPEC kéo dài cắt giảm sản lượng cho đến tháng 03/2020 và căng thẳng ở Trung Đông tiếp tục leo thang, trong bối cảnh lo ngại về việc Iran làm giàu Uranium vượt quá giới hạn thỏa thuận hạt nhân năm 2015. Tuy nhiên, giá dầu vẫn chịu áp lực lớn hơn là trong bối cảnh vẫn chưa có kết quả của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung.

TTCK thu hẹp đà giảm về cuối phiên, trong đó chỉ số S&P500 và chỉ số Nasdaq đóng cửa trong sắc xanh. Chỉ số Dow Jones giảm nhẹ -0.08% và đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy với xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG. Giới đầu tư vẫn đang chờ đợi về phiên điều trần của Chủ tịch Fed vào ngày hôm nay để chờ đợi các thông tin liên quan đến động thái cắt giảm lãi suất của Fed trong cuộc họp 31/07/2019 tới đây.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Tỷ giá hạ nhiệt, khối ngoại tiếp tục mua ròng mạnh hơn 131 tỷ trên cả ba sàn, giá trị mua/bán tăng đột biến chủ yếu là đến từ giao dịch thỏa thuận. Đồng thời, lượng mua ròng phần lớn vẫn chủ yếu tập trung ở nhóm cổ phiếu Largecaps, trong đó PLX vẫn tiếp dẫn đầu lượng mua ròng trong các phiên giao dịch vừa qua.

TOP CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

VGC – Đồ thị giá xác nhận mô hình đào chiều trung hạn

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190710

Chia sẻ clipboard facebook
goolge