Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 15/11/2019 – Xu hướng ở nhóm Largecaps tiêu cực hơn – KBC

MORNING NOTE 15/11/2019 – Xu hướng ở nhóm Largecaps tiêu cực hơn – KBC

15/11/2019 - 08:53

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Phố Wall đã giao dịch trái chiều và nhiều chỉ số biến động hẹp khi dữ liệu kinh tế của Trung Quốc và Nhật Bản chậm lại trong tháng 10 và Đức cũng đã tránh được suy thoái kinh tế, điều này đã làm tăng mối lo ngại về tăng trưởng toàn cầu trong bối cảnh các cuộc đàm phán thương mại căng thẳng.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại quay trở lại mua ròng gần 62 tỷ. Khối ngoại chủ yếu tập trung mua ròng ở cổ phiếu VRE và VHM với tổng giá trị mua ròng gần 114 tỷ, đặc biệt PVT cũng nằm trong top mua ròng của khối ngoại và cổ phiếu này cũng có biến động tích cực với khối lượng giao dịch tăng mạnh trong phiên 14/11/2019.

3 chỉ số VN Diamond, VNFIN Select và VNFIN Lead sẽ chính thức vận hành vào ngày 18/11/2019. Trước đó, chúng tôi được biết thông tin VFM và SSIAM sẽ phát hành các ETF theo các chỉ số VN Diamond và VNFIN Lead, đặc biệt các quỹ ETF dự kiến thu hút dòng tiền mới của khối ngoại khi khối nhà đầu tư này không thể tham gia vào nhóm cổ phiếu “full room”. Chúng tôi xin gửi lại danh mục VN Diamond, VNFIN Select và VNFIN Lead đã được dự báo và đưa ra trước đó.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

KBC – Lặp lại khuyến nghị mua mới

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191115

Chia sẻ clipboard facebook
goolge