Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 17/07/2019 – Dòng tiền phân hóa do KQKD quý 2/2019 – HSG

MORNING NOTE 17/07/2019 – Dòng tiền phân hóa do KQKD quý 2/2019 – HSG

17/07/2019 - 09:16

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đồng USD bật tăng mạnh trở lại và căng thẳng khu vực Trung Đông giảm bớt sau khi Iran có ý định nối lại đàm phán chương trình tên lửa. Giá dầu Brent giảm gần 3% với và đóng cửa dưới mức $66. Đồng thời, đồ thị giá vẫn dang duy trì trong kênh tăng giá ngắn hạn.

Chỉ số Dow Jones đóng cửa điều chỉnh nhẹ -0.09%. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy cho thấy đà tăng ngắn hạn cũng đang suy yếu và chững lại, nhưng rủi ro ngắn hạn không cao cho thấy đây chỉ là nhịp điều chỉnh thường xảy ra sau giai đoạn tăng kéo dài. Xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại mua ròng đột biến hơn 470 tỷ trên cả ba sàn, chiều mua/bán đều tăng đáng kể so với phiên giao dịch trước đó, điều này cho thấy khối ngoại đang tỏ ra lạc quan hơn với diễn biến hiện tại của thị trường. Ngược với nhóm BĐS đang bị bán ròng, nhóm ngân hàng tiếp tục được khối ngoại mua ròng mạnh khi nhóm cổ phiếu này dự kiến sẽ có mức tăng trưởng tích cực trở lại trong quý 2 và có thể sẽ kéo dài sang quý 3.

TOP CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

HSG – Tái cơ cấu để tiết giảm chi phí

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190717

Chia sẻ