Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủTin tứcChứng Khoán Yuanta Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ Thanh toán chứng khoán trực tuyến và Thu chi hộ điện tử

Chứng Khoán Yuanta Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ Thanh toán chứng khoán trực tuyến và Thu chi hộ điện tử

26/04/2019 - 09:53

Với mục đích xây dựng hệ thống kết nối và quản lý tiền linh hoạt dành cho Nhà đầu tư, Chứng Khoán Yuanta Việt Nam hợp tác cùng BIDV để triển khai dịch vụ thanh toán tiền giao dịch chứng khoán trực tuyến và thu chi hộ điện tử. Ưu điểm của dịch vụ này là mọi giao dịch nộp/rút tiền mặt để kinh doanh chứng khoán của các Nhà đầu tư sẽ được thực hiện theo phương thức trực tuyến và thông qua hệ thống liên ngân hàng.

Ngày 23/4/2019 vừa qua, tại Yuanta Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết và triển khai dịch vụ giữa BIDV và Chứng Khoán Yuanta Việt Nam. Hiện, Yuanta Việt Nam đã chính thức đưa dịch vụ này vào vận hành kết nối.

“Việc ký kết này là bước khẳng định cam kết của BIDV dành cho Chứng Khoán Yuanta Việt Nam trong việc cùng cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho Nhà đầu tư. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ song hành cùng Yuanta để tiếp tục phát triển và mở rộng dịch vụ tiện ích”, đại diện BIDV chia sẻ tại Lễ ký kết.

 

Bà Trần Thị Kim – Đại diện BIDV (ngồi, bên phải) và ông Hoàng Công Nguyên Vũ

– Đại diện Yuanta Việt Nam (ngồi, bên trái) ký hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện Ban lãnh đạo 2 bên.

 “Dịch vụ thanh toán tiền giao dịch chứng khoán trực tuyến và thu chi hộ điện tử mà Yuanta Việt Nam hợp tác cùng BIDV để triển khai chỉ đang ở giai đoạn một. Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ dựa trên nền tảng kỹ thuật hiện có để khởi tạo thêm những tính năng gia tăng tiện ích cho Nhà đầu tư”, ông Hoàng Công Nguyên Vũ – Phó Tổng Giám đốc Yuanta Việt Nam chia sẻ.

Ngoài những thuận tiện trong giao dịch thanh toán tiền chứng khoán cho Nhà đầu tư, dịch vụ này cũng giúp Yuanta giảm thiểu tối đa các tác nghiệp và theo dõi thủ công các giao dịch phát sinh trong ngày; đảm bảo ghi nhận và chi trả tiền chứng khoán nhanh chóng, chính xác; quản lý dòng tiền hiệu quả, minh bạch và an toàn.

Chia sẻ clipboard facebook
goolge