Loading

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủTin tứcTin nổi bậtThông báo thay đổi tên đơn vị thụ hưởng tại các tài khoản chuyên dụng

Thông báo thay đổi tên đơn vị thụ hưởng tại các tài khoản chuyên dụng

03/09/2020 - 10:00

Được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Công ty Cổ Phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã chính thức đổi tên mới là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam.

Vì vậy, chúng tôi cập nhật lại thông tin về tài khoản chuyên dụng nhận tiền giao dịch chứng khoán của khách hàng tại Công ty sau khi đổi tên như sau:


Kể từ ngày 09/07/2019, Khách hàng có thể nộp/chuyển tiền vào 01 trong những tài khoản chuyên dụng trên đây theo tên đơn vị thụ hưởng đã thay đổi: “CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CHỨNG KHOÁN YUANTA VIỆT NAM” thay cho tên cũ: “CÔNG TY CỐ PHẦN CHỨNG KHOÁN YUANTA VIỆT NAM”. Tuy nhiên, để đảm bảo giao dịch của Khách hàng, YSVN sẽ duy trì tên đơn vị thụ hưởng cũ đến hết ngày 03/08/2019.

Như vậy, kể từ ngày 04/08/2019, tên đơn vị hưởng thụ của các tài khoản chuyên dụng tại Ngân hàng sẽ là: “CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CHỨNG KHOÁN YUANTA VIỆT NAM”

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã triển khai hệ thống Mở tài khoản Chứng khoán Online, với dịch vụ tư vấn có nhiều kinh nghiệm với chi phí hoàn toàn Miễn phí. Nhấn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY” để được hỗ trợ. Hoàn toàn miễn phí!

Chia sẻ clipboard facebook
goolge