Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 14/10/2019 – Rủi ro thị trường thế giới tiếp tục có chiều hướng giảm dần – VJC, BMI

MORNING NOTE 14/10/2019 – Rủi ro thị trường thế giới tiếp tục có chiều hướng giảm dần – VJC, BMI

14/10/2019 - 09:04

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đồng USD giảm mạnh trong phiên thứ 2 liên tiếp do giới đầu tư đánh giá căng thẳng thương mại đã giảm dần và các yếu tố vĩ mô của Mỹ tiêu cực hơn sau hàng loạt số liệu quý 3/2019. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của chỉ số USD đạ bị hạ từ mức TĂNG xuống GIẢM, điều này sẽ hỗ trợ cho đà hồi phục của giá dầu Brent và tình hình tỷ giá USD/VND cũng có thể duy trì ổn định trong ngắn hạn.

Kết quả đàm phán tích cực và tâm lý nhà đầu tư cũng đã lạc quan hơn. Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng mạnh hơn 1% và đồ thị giá xuất hiện khoảng trống tăng giá kèm thanh khoản tăng mạnh. Đồng thời, chúng tôi nâng mức xu hướng ngắn hạn của chỉ số Dow Jones từ GIẢM lên TĂNG và đồ thị giá cũng bước vào giai đoạn tích lũy ngắn hạn.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng liên tiếp trong tuần giao dịch vừa qua với giá trị bán ròng lên đến 263 tỷ, điểm tích cực là giá trị bán ròng đã giảm so với tuần trước đó.

CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_191014

Chia sẻ