Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

Tin Tức & Sự Kiện

Trang chủTin tứcTin Nhà Đầu TưVN-Index giằng co quanh mốc 965 điểm, nhóm dệt may, dầu khí ngược dòng bứt phá

VN-Index giằng co quanh mốc 965 điểm, nhóm dệt may, dầu khí ngược dòng bứt phá

23/04/2019 - 15:32

Các Bluechips như VHM, VNM, FPT, POW, MWG, cùng với các cổ phiếu ngân hàng BID, MBB, VCB, TCB…đồng loạt giảm điểm khiến thị trường thiếu động lực bứt phá.

Phiên giao dịch buổi sáng diễn ra tương đối ảm đạm. Mặc dù tăng điểm trong những phút đầu phiên nhưng thị trường không thu hút được dòng tiền tham gia và các chỉ số lịm dần về cuối phiên.

Các Bluechips như VHM, VNM, FPT, POW, MWG, cùng với các cổ phiếu ngân hàng BID, MBB, VCB, TCB…đồng loạt giảm điểm khiến thị trường thiếu động lực bứt phá.

Bên cạnh đó, các cổ phiếu thị trường như chứng khoán, bất động sản, xây dựng giao dịch khá giằng co càng khiến thị trường thêm phần ảm đạm.

Điểm tích cực trong phiên sáng là nhóm dầu khí (GAS, PVS, PVD), dệt may (STK, MSH, TNG, TCM)…khi ngược dòng thị trường tăng điểm.

Tạm dừng phiên sáng, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0,7 điểm (0,07%) xuống 965,16 điểm; Hnx-Index giảm 0,02% xuống 105,61 điểm và Upcom-Index giảm 0,09% xuống 55,6 điểm. Than khoản thị trường ở mức khá thấp với giá trị giao dịch 1.700 tỷ đồng.

Giao dịch khối ngoại cũng không thực sự sôi động khi họ chỉ mua ròng 8 tỷ đồng. Trong đó, riêng VIC được mua ròng gần 14 tỷ đồng.

Trên TTCK Phái sinh, cả 4 HĐTL đều thấp hơn VN30 Index từ 14,5 đến gần 20 điểm cho thấy tâm lý thận trọng của giới đầu tư lúc này.

Bạn muốn đầu tư?

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã triển khai hệ thống Mở tài khoản Chứng khoán Online, hoàn toàn Miễn phí. Nhấn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY” để được hỗ trợ. Hoàn toàn miễn phí!

Nguồn: tbck.vn

Tin cũ hơn:

Nhà đầu tư cần biết: Nếu cắt lỗ là nghệ thuật, làm sao trở thành ‘nghệ sĩ’ trên thị trường chứng khoán?

Chứng khoán tuần: Thị trường đang theo mô hình nào?

MORNING NOTE 23/04/2019 – Tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục giảm – TDH

Chia sẻ clipboard facebook
goolge