Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 02/10/2018 – Dự báo thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh

MORNING NOTE 02/10/2018 – Dự báo thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh

02/10/2018 - 09:04

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent chạm mức $85/thùng và đạt mức cao nhất kể từ 2015 đến nay, đây cũng là mức kháng cự ngắn hạn mà chúng tôi kỳ vọng giá dầu Brent sẽ đạt được và nhiều khả năng đồ thị giá có thể bước vào nhịp điều chỉnh ngắn hạn trước khi xác lập mức cao mới $90/thùng.

Chỉ số Dow Jones tăng mạnh và đồ thị giá tiến về gần vùng đỉnh ngắn hạn sau khi thỏa thuận NAFTA thành công. Đồng thời, đồ thị giá của chỉ số này cũng đang bước vào giai đoạn hồi phục kỹ thuật sau các nhịp điều chỉnh vừa qua. Nhóm cổ phiếu ngành năng lượng dẫn dắt chính đà tăng khi hưởng lợi từ đà hồi phục của giá dầu.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 45 tỷ trên cả ba sàn và nhóm dầu khí lại được khối ngoại mua ròng mạnh như GAS, PLX. Trong khi đó, BSR lại liên tiếp bị khối ngoại bán ra và đồ thị giá của BSR đang phải đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn 21,200 đồng, nếu vượt được vùng kháng cự này thì xu hướng tăng ngắn hạn có thể mở rộng về mức 24,400 đồng.

Diễn biến thị trường Intraday – Áp lực điều chỉnh vẫn còn

Xem chi tiết tại: Morning Note_181002

Chia sẻ clipboard facebook
goolge