Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 07/06/2019 – ECB không tăng lãi suất và tăng tốc độ cho vay – DPR

MORNING NOTE 07/06/2019 – ECB không tăng lãi suất và tăng tốc độ cho vay – DPR

07/06/2019 - 09:29

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

ECB tiếp tục giữ nguyên lãi suất và tăng thời điểm tăng lãi suất trong nữa cuối năm 2020, trong bối cảnh lo ngại về tăng trưởng toàn cầu và triển vọng lạm phát. Đồng thời, ECB cũng tăng tốc độ cho vay với các ngân hàng, điều này đã khiến cho đồng EURO tăng mạnh. Ngược với xu hướng đó là đồng USD giảm mạnh và tác động tích cực lên diễn biến giá hàng hóa.

TTCK Mỹ duy trì đà tăng bất chấp đà giảm của TTCK châu Á. Chỉ số Dow Jones tăng 0.7% và đồ thị giá tiến về gần đường trung bình 50 ngày  Đồng thời, đồ thị giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy và xu hướng ngắn hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG cho nên chúng tôi cho rằng đồ thị giá có thể sẽ kiểm định mức kháng cự gần nhất là 26,000 điểm.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại bán ròng nhẹ 44 tỷ trên cả ba sàn. Điểm tích cực nhất là khối ngoại vẫn duy trì xu hướng mua ròng ở CCQ E1VFVN30. Ở chiều bán ròng, HPG vẫn là cổ phiếu bị bán ròng mạnh nhất và khiến đồ thị giá giảm sâu về gần vùng đáy cũ.

TOP CỔ PHIẾU CHÚ Ý

KHUYẾN NGHỊ CƠ BẢN: DPR – Kế hoạch DPR khá thận trọng so với đà tăng của giá cao su

Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_190607

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã triển khai hệ thống Mở tài khoản Chứng khoán Online, với dịch vụ tư vấn có nhiều kinh nghiệm với chi phí hoàn toàn Miễn phí. Nhấn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY” để được hỗ trợ. Hoàn toàn miễn phí!

Tin liên quan:

YUANTA VIỆT NAM RA MẮT TÍNH NĂNG ĐĂNG NHẬP BẰNG CÔNG NGHỆ BẢO MẬT SINH TRẮC HỌC – TOUCH ID/FACE ID TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Bản tin phái sinh 05/06/2019: Có thể thử thách kháng cự 874 điểm

MORNING NOTE 05/06/2019 – Quỹ ETF tiếp tục huy động được tiền bất chấp đà giảm của thị trường – BID

Market Today 04/06/2019: Thị trường hồi phục với thanh khoản vẫn thấp

MSN, L61, CSC, S55, MPC, NBB, CTP: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

Chia sẻ