Loading

x

Trang này hiện đang trong quá trình xây dựng

Xin vui lòng quay trở lại vào lúc khác

PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU

Trang chủPhân tích & Nghiên cứuNhận định thị trườngMORNING NOTE 28/01/2019 – Khối ngoại tiếp tục mua ròng nhóm cổ phiếu ngân hàng – VJC

MORNING NOTE 28/01/2019 – Khối ngoại tiếp tục mua ròng nhóm cổ phiếu ngân hàng – VJC

28/01/2019 - 09:03

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Giá dầu Brent tiếp tục hồi phục nhẹ 0.7% khi đồng USD giảm mạnh. Đồ thị giá của giá dầu Brent có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy với biên độ hẹp và trạng thái này có thể sẽ còn tiếp diễn trong những phiên giao dịch tới.

TTCK Mỹ duy trì đà tăng và chỉ số Dow Jones tăng khá tích cực với khối lượng giao dịch cải thiện đáng kể khi Tổng thống Trump đạt được những thỏa thuận với Quốc hội về việc mở cửa lại chính phủ trong 3 tuần tới. Chỉ số Dow Jones có dấu hiệu biến động mạnh hơn trong vài phiên tới và sớm kiểm định đường trung bình 100 ngày. Đồng thời, xu hướng trung hạn cũng được nâng từ mức GIẢM lên TĂNG.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM                     

Khối ngoại tiếp tục bán ròng nhẹ 23 tỷ trên cả ba sàn và vẫn chủ yếu tập trung bán ròng DHG, CTD, MSN, HPG. Còn ở chiều mua ròng, khối ngoại chủ yếu tập trung mua ròng ở nhóm cổ phiếu ngân hàng như STB, CTG, VCB,… cho thấy khối ngoại đang tỏ ra lạc quan ở nhóm cổ phiếu này và đây cũng là tín hiệu lạc quan khi nhóm cổ phiếu này vẫn đang dẫn dắt chính đà tăng của thị trường.

Xem chi tiết tại: Morning Note_190128

Chia sẻ